Bạn hiểu được bao nhiêu về máy nén khí kiểu trục vít không dầu

pesttykl

Member
V.I.P
máy nén khí trục vít là mẫu máy nén khí mini ko sử dụng dầu trong giai đoạn chế tạo khí nén. Vậy nguyên lý hoạt động của nó là gì và thế mạnh của máy nén khí kiểu trục vít là gì. Hãy cùng chúng tôi sắm hiểu về máy nén khí kiểu trục vít qua bài viết này nhé.

máy nén khí kiểu trục vít với thực sự ko mang dầu trong máy?

Sai hoàn toàn, trong máy nén khí trục vít giá rẻ vẫn dùng dầu để khiến mát nâng cao tuổi thọ cho phụ tùng bên trong. Dù thế dầu chỉ xuất hiện ở ổ bi đỡ trục vít, chứ không xuất hiện trong trục vít. Khoang trục vít nén khí được ngăn cách với dầu làm mát bởi hai lớp phớt làm cho từ chất liệu đặc thù chịu nhiệt độ rất cao và chống mài mòn.

Nguyên lý hoạt động của máy nén khí trục vít giá rẻ

Ở máy nén khí kiểu trục vít sở hữu dầu, ko khí bên quanh đó đi vào đầu nén và được hai trục vít xoắn ngược chiều mang tốc độ cao nén lên áp suất đến 11 bar. Tuy nhiên thì ở máy bơm khí nén ko dầu thì không thể làm cho như thế được vì trục vít trong Máy nén khí giá rẻ ko dầu không được khiến mát và khiến kín bằng dầu, mang áp suất cao như vậy và không được làm cho mát, trục vít bị nóng lên sở hữu nhiệt độ rất cao và không sở hữu chất liệu cung cấp trục vít nào với thể chịu được, mà ví như mang thì giá thành để phân phối là cực kì đắt đỏ ko thể áp dụng vào thị trường. Bởi vậy, máy nén khí trục vít không dầu được ngoại hình mang hai đầu nén khí, 1 đầu tốt áp lấy không khí từ môi trường để nén lên áp suất 2–3 bar, khí nén này sau ấy sẽ được khiến cho mát rồi chuyển tới đầu nén cấp hai để nén lên áp suất 7–11 bar tùy vào nhu cầu sử dụng.

những thế mạnh vượt trội của máy nén khí kiểu trục vítưu điểm to nhất là đảm bảo được chất lượng khí nén sạch hoàn toàn, 100% không pha lẫn dầu, điều mà máy nén sở hữu dầu ko khiến được

máy nén khí trục vít không dầu bôi trơn nước thì sẽ không hề mất giá thành cho điện năng và thay thế linh kiện như dầu nhớt máy nén. Từ đó tiết kiệm được khá rộng rãi lợi nhuận.

Do Máy nén khí giá rẻ ko dầu được bôi trơn bằng nước cần nhiệt độ đầu nén khí ko phải quá tải tầm khoảng 70 -80 độ C trong lúc ấy với máy nén khí ko dầu khô thì nhiệt độ đầu nén vô cùng cao có thể đến 200-300 độ C. Vì thế trong mùa nóng cao điểm vào mùa hè thì máy bơm khí nén không dầu mang bôi trơn hiếm lúc bị dừng máy bởi nhiệt độ cao trong lúc ấy với Máy nén khí giá rẻ không dầu khô thì thường xuyên bị giới hạn máy do nhiệt độ quá cao dẫn tới hỏng hóc trường hợp ko được bảo dưỡng phải chăng và thường xuyên.

máy bơm khí nén không dầu được truyền động trực tiếp từ động cơ điện đến đầu nén đối có gần như những model để nâng cao hiệu năng trong lúc đấy sở hữu nhiều loại máy nén không khí đời cũ khác thì truyền động bằng dây đai hiệu suất kém.
 
Top