11 mặt hàng đồ chơi trẻ con giá rẻ

trang thiết bị mầm non Tư vấn bạn lựa chọn mua sắm đồ chơi trẻ em thích hợp cho bé dưới một tuổi nào. 11 loại đồ chơi chúng tôi liệt kê dưới đây có tác dụng không nhỏ giúp bé phát triển được cả trí tuệ và thể chất!

Tiêu chuẩn mua đồ chơi trẻ con cho bé sơ sinh dưới một tuổi
Sản phẩm đồ chơi con trẻ thông minh cho bé từ 3 đến 6 tháng tuổi
Tìm hiểu ý nghĩa và bắt đầu ngày của mẹ để thêm yêu mẹ mình hơn
Trong quá trình bé sinh trưởng và phát triển thì đồ chơi là 1 trong phần đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bé yêu của bạn hoàn thiện và trở nên tân tiến trí não. Đối với những bé dưới 1 tuổi thì sieuthikid chúng tôi đã tìm ra 11 món đồ chơi mà bạn nên lựa chọn và mua cho các bé yêu của mình:

1. Gương baby an toàn
Giới thiệu 11 loại đồ chơi trẻ cho bé dưới 1 tuổi mà bạn nên mua phần 1
Trẻ sơ sinh sẽ tìm thấy hình ảnh phản chiếu của chính bản thân mình trong chiếc gương này 1 cách rất thú vị. Nếu để ý, bạn có thể thấy bé 4-5 tháng tuổi đã biết mỉm cười với chính mình trong gương, bé sẽ áp sát mặt vào gương, đưa tay sờ mắt, mũi, tóc tai của mình… Đó cũng là những khám phá mớ lạ và độc đáo ban đầu cho bé.

2. Đồ chơi có nhạc hoặc âm thanh vui nhộn
Để xoa dịu khi bé khóc, khi bé đi ngủ hoặc bất cứ lúc nào bạn cần cho bé 1 sự tập trung.

3. Đồ treo nôi, xe, giường cũi.
Chúng khuyến khích em bé của bạn thích thú hơn với việc cầm nắm, với lắc mặt hàng chơi này để đón nhận những âm thanh vui tai hay những chuyển động đầy màu sắc.

Bạn sẽ vui vẻ biết bao khi thấy ánh mắt bé tỏ ra thích thú thế nào với những sản phẩm treo xinh xắn trước mặt kia!

4. Đồ chơi bằng vải
Giới thiệu 11 loại đồ chơi trẻ em cho bé dưới 1 tuổi mà bạn nên mua phần 2
Những mặt hàng chơi này mềm mại, có Color hấp dẫn, hình dáng và chất liệu bằng vải dễ dàng khuyến khích bàn tay bé nhỏ của bé khám phá.

5. Đồ chơi vận động
Là những đồ chơi có sự tự cựa quậy vừa phải (có thể lắc lư hoặc lăn nhẹ), bạn đặt chúng trước mặt con nhằm giúp bé tiếp cận và khuyến khích bé trườn tới với lấy đồ chơi khi bé đã biết lật.

6. Đồ ngậm nướu
Làm giảm áp lực lên nướu răng đang sưng đau của bé và còn là một trong những sản phẩm chơi dễ cầm nắm.

Những món đồ bằng vải dễ cho bé cầm nắm và cũng hữu dụng khi bé cần thỏa mãn cơn ngứa nướu răng. Ảnh: Getty images

7. Đồ chơi để mang theo
Có kích thước đủ gọn nhẹ để bạn có thể cho vào trong túi đồ và mang theo khi đưa bé đi chơi xa nhà.


8. Thú nhồi bông
Giới thiệu 11 loại đồ chơi trẻ em cho bé dưới 1 tuổi mà bạn nên mua phần 3
Chúng không chỉ đáng yêu mà còn cho một số em bé có được cảm giác an toàn.

9. Sách vải
Những cuốn sách thật đặc biệt vì vừa dạy bé học, vừa có màu sắc hấp dẫn cho sự khám phá của bé và lại rất “bền bỉ” cho dù bị bé nhai, gặm, làm ướt….

10. chuyển động trung tâm
Đó có thể là bất cứ gì, từ chiếc thùng giấy, giỏ nhựa, chiếc xe đồ chơi kích thước to… miễn sao có thể để bé vào ngồi, thêm 1 vài thứ đồ chơi nhỏ vào nữa là đủ để tạo cho bé 1 không gian riêng rất hấp dẫn rồi.

tam-quan-trong-cua-do-dung-do-choi.jpg


>>>>>kệ đồ chơi mầm non
11. Đồ gia dụng
Nghe có vẻ “kỳ” nhưng chỉ cần chiếc ly nhựa, 1 chiếc ô (dù), tô, chén nhựa hoặc các đồ dùng bằng gỗ… cũng có thể trở thành đồ chơi vui thú cho bé rồi.

Những cách chơi khác cũng rất tốt cho sự đi lên của trẻ từ 9 tháng đến 12 tháng:
Giới thiệu 11 loại đồ chơi trẻ em cho bé dưới 1 tuổi mà bạn nên mua phần 4
Đẩy đồ chơi: cũng giống như việc luyện tập với chiếc xe tập đi, việc bé đẩy món đồ chơi đi khắp nhà cũng là một cơ hội để bé đi bộ, tập cho đôi chân vững vàng hơn.
Bên cạnh việc lựa chọn các loại đồ chơi không giống nhau, bạn cũng cần xem xét việc lựa chọn hình dạng của không ít mặt hàng chơi đó: Chơi với các mặt hàng chơi có nhiều hình dạng khác nhau là 1 trong những thách thức hoàn hảo để giúp bé phát triển nhận thức
Xếp chồng: Trẻ nhận được những kỹ năng thuần thục hơn khi biết xếp chồng đồ chơi lên và gỡ chúng xuống.
Xô và xẻng: Làm đầy lên và đổ đi cũng là một dấu ấn nhận thức với nhóm tuổi này.
Mẹo nhỏ:
Khi bạn thấy bé đang chơi với loại đồ chơi nào đó rất say sưa nhưng đột nhiên bạn thấy bé quấy khóc, mệt mỏi, buồn chán…thì cũng là lúc bạn nên cất các mặt hàng đó đi và thay thế sửa chữa bằng mặt hàng chơi khác thú vị hơn. Bởi lẽ khi bé nhà bạn có dấu hiệu như vậy cũng chính là cách mà bé muốn nói cho bạn biết đã đến lúc bé không muốn chơi những món đồ này nữa.
Giới thiệu 11 loại đồ chơi con trẻ cho bé dưới 1 tuổi mà bạn nên mua phần 5
Để giữ cho bé luôn thấy mới lạ và thú vị với đồ chơi cũ và để bạn không phải tốn vô số tiền để mua đồ chơi mới, bạn nên “xoay tua” đồ chơi liên tục: Chia số đồ chơi mà bé hiện đang có thành 3 phần, giấu đi 2 phần, sau đó cứ 2 tuần 1 lần bạn lại đem phần đồ chơi đã giấu ra rồi cất số đồ bé đang chơi đi. Cứ như thế, bạn giúp bé luôn có cảm giác mới mẻ và lạ mắt với tất cả đồ chơi có trong nhà.

Hi vọng rằng 11 loại đồ chơi mà chúng tôi giới thiệu cho bạn ở trên sẽ làm hài lòng và được bạn bổ dung vào danh sách mua sắm đồ chơi trẻ em cho bé yêu nhà mình. Các sản phẩm đã được chúng tôi chọn lọc rất kỹ trước khi viết nên bài này! Bạn hãy đọc và chọn lựa nhé ! Chúc vui vẻ…

Xem thêm: Bàn ghế mầm non mẫu giáo
 
Top