Điện thoại bàn IP Wifi Fanvil H5W

khamnamkhoa

New Member
V.I.P
Điện thoại IP WiFi Fanvil H5W - hỗ trợ hai màu đen và trắng

Điện thoại ip fanvil H5W là chiếc điện thoại để bàn tích hợp sẵn Wifi, chuyên sử dụng cho khách sạn, doanh nghiệp, bệnh viện, nhà máy..., triển khai lắp đặt hệ thống điện thoại ip thông qua WiFi, sử dụng hoàn toàn không dây một cách dễ dàng.

Tích hợp sẵn Wifi - giải pháp kết nối không dây

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những dây cáp lộn xộn? Điện thoại bàn wifi ip phone H5W là giải pháp kết nối văn phòng không dây với mạng với WiFi, có thể được lắp đặt ở bất kỳ đâu trong phòng mà không bị giới hạn về dây cáp.

Giọng nói âm thanh Full HD

Với codec rộng G.722 và Opus, Điện thoại Fanvil H5W có thể truyền tải mọi giọng nói trong quá trình giao tiếp của bạn một cách rõ ràng và ổn định.

Giao diện thanh lịch

Điện thoại ip wifi fanvil H5W là Điện thoại IP được thiết kế cho khách sạn. Với vẻ ngoài thời trang, mới mẻ, chất lượng thoại tuyệt vời và nền tảng giao tiếp tích hợp phù hợp, nó có thể trở thành một thế hệ thiết bị đầu cuối thông minh mới của khách sạn.

Hỗ trợ 6 phím mềm có thể lập trình tùy biến

6 phím mềm có thể lập trình cho đường dây nóng dịch vụ (Dọn phòng, Đặt vé, Tổng đài, Đồ ăn và thức uống, v.v.) và các dịch vụ hoàn hảo của khách sạn (Gọi buổi sáng, Tin nhắn thoại, v.v.).

Support SIP Hotspot

Điện thoại ip fanvil H5W có thể chia sẻ một số từ máy chủ. Khi có cuộc gọi đến, mỗi máy lẻ sẽ đổ chuông cùng nhau để đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ một cuộc gọi nào.

– Tương thích với các nền tảng chính: Asterisk, Broadsoft, 3CX, Metaswitch, Elastix, Avaya, v.v. Các tổng đài điện thoại ip phần cứng: NEC, Unify, Mitel, Sangoma, Panasoic, Yeastar...,

Nguồn: https://dienmayvienthong.com/dien-thoai-ban-ip-wifi-fanvil-h5w-chuyen-dung-cho-khach-san/
 
Top