Quy trình nhắn tin đăng ký tham gia gói cước Max100 Vinaphone

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Và Sửa Chữa Điện Thoại' bắt đầu bởi hoangbay91, 9/5/18.

Chia sẻ trang này

 1. hoangbay91
  Offline

  hoangbay91 Member

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  ha noi
  Chỉ dẫn cách đăng ký dịch vụ và gia hạn gói cước 3G trọn gói MAX100 của Vinaphone cho sim học sinh bằng quy trình soạn cú pháp tin nhắn SET MAX1 gửi 1544 có luôn 1.2GB

  Chỉ dẫn quy trình soạn cú pháp đăng ký MAX100 Vinaphone cho sim học sinh

  Để đăng ký gói dịch vụ cài đặt gói cước 3G Vinaphone MAX100 cho sim học sinh, tất cả thuê bao di động Vinaphone hòa mạng sim học sinh của Vinaphone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn sms theo mẫu dưới đây:

  SET MAX1 gửi 1544

  Sau khi soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước MAX100 của Vinaphone gửi 1544, thuê bao di động sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận. Nếu bạn đồng ý đăng ký dịch vụ gói cước MAX100 Vinaphone cho smartphone của mình, bạn chỉ cần soạn cú pháp Y Mãxácnhận gửi 1543. Đây là tính năng bảo mật 2 lớp khi đăng ký 3G Vinaphone của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone.

  Ngoài nhóm quý khách sinh viên, thì nhóm quý khách học sinh cũng là đội ngũ đối tượng thuê bao di động được nhà mạng Vinaphone hết sức quan tâm, ghi chú. Đáp ứng nhu cầu gọi thoại, gửi tin nhắn sms, cũng như đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone cho smartphone để hoàn toàn có thể truy cập mạng bất kỳ lúc tất cả nơi trên Dế yêu,… của chính bạn học sinh còn trong độ tuổi trung học phổ thông, nhà mạng Vinaphone đã triển khai sim học sinh Vinaphone với các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại vô cùng lớn.

  tất cả chương trình khuyến mại mà thuê bao sim học sinh Vinaphone nhận được khi đăng ký gói dịch vụ hòa mạng gói cước vô cùng hấp dẫn như được tặng tiền định kỳ vào id, chương trình ưu đãi và khuyến mại khuyến mại chi phí gọi điện, gửi sms gọi trực tiếp, khuyến mãi cước đăng ký 3G Vinaphone…giúp bạn kết nối và chia sẻ thông báo học tập cũng như thư giãn một các bước tiến hành tiện ích nhất.

  Trong số tất cả gói cước 3G Vinaphone đang được triển khai mang đến hiện nay, các thuê bao học sinh Vinaphone rất quan tâm chú ý đến cách đăng ký MAX100 vina sim học sinh. Vì gói cước 3G MAX100 Vina là gói cước 3G trọn gói, không giới hạn data sử dụng có mức giá cước chỉ 100.000 đồng, nhưng chương trình ưu đãi và khuyến mại đến 1.2GB data tốc độ cao.

  [​IMG]

  >>> Khuyến mại nạp thẻ Viettel sẽ thường xuyên được cập nhật tại đây, quý khách hàng hoàn toàn có thể xem ngay: https://doithe66.com/tin-tuc/khuyen-mai-nap-the-viettel-hap-dan-ngay-1-11-2017-1250.html

  Thông báo cú pháp đăng ký, chi phí cước, dung lượng data của gói cước MAX100 Vinaphone

  Dưới đây là một vài thông báo rành mạch về gói cước MAX100 của Vinaphone, trong đó thông báo về cú pháp đăng ký gói dịch vụ gói cước, lượng tiền cước và dung lượng data chương trình khuyến mại, thời gian sử dụng của gói cước.

  - Cú pháp đăng ký gói MAX100 Vinaphone: SET MAX1 gửi 1544

  Sau khi soạn cú pháp tin nhắn sms đăng ký gói dịch vụ gói cước MAX100 của Vinaphone gửi 1544, thuê bao di động sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng 1543, bao gồm có chứa 01 mã xác nhận. Một khi bạn chấp nhận đăng ký gói cước MAX100 Vinaphone cho điện thoại của mình, các bạn chỉ cần soạn cú pháp Y Mãxácnhận gửi 1543.

  - cước phí đăng ký cài đặt MAX100 của Vinaphone: 100.000 đồng/lần đăng ký dịch vụ

  - Dung lượng data chương trình khuyến mại gói MAX100: 1.2GB data tốc độ cao

  - Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước giá trị

  - lệ phí data vượt gói: miễn phí

  - tính năng gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng: Có

  Gói cước MAX100 vina vượt cước có mất tiền không, data sau khi hạ băng thông là bao nhiêu?

  Có hai câu hỏi được thuê bao di động Vinaphone hết sức quan tâm chú ý khi đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước MAX100 của Vinaphone đó chính là chi phí vượt gói của MAX100 và dung lượng data sau khi hạ băng thông của gói cước là bao nhiêu. Sau đây là câu trả lời cho các câu hỏi này mà các bạn rất có thể Read more:

  - Gói cước MAX100 Vina vượt cước có mất tiền không?

  Gói cước MAX100 Vinaphone vượt cước không mất tiền vì đây là gói cước 3G trọn gói, không bị hạn chế dung lượng data ở tốc độ thường. Bởi vậy, nếu quý khách đã dùng hết 1.2GB data tốc độ cao đi kèm theo gói cước thì hệ thống sẽ tự động hạ băng thông và quý khách có thể liên tiếp truy cập mạng ở tốc độ thường hoàn toàn miễn phí.

  - Gói cước đăng ký gói dịch vụ MAX100 Vina sau khi hạ băng thông là bao nhiêu?

  Gói cước MAX100 Vinaphone sau khi hạ băng thông sẽ có tốc độ kết nối mạng internet dao động từ 32 Kbps -156 Kbps. Tất cả thuê bao cũng cần chú ý, tốc độ kết nối mạng internet này hoàn toàn có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào nhiều yếu tố môi trường.

  >>> Bên cạnh đó, khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng Vinaphone cũng sẽ có khi quý khách click vào link sau: https://doithe66.com/tin-tuc/khuyen-mai-vinaphone-tang-50-gia-tri-the-nap-ngay-28-07-2017-117.html

  [​IMG]

  Thông tin cần biết khi hòa mạng sim học sinh Vinaphone

  Để rất có thể hòa mạng sim học sinh Vinaphone một quy trình lấy ngay thuận tiện, đơn giản nhất, khách hàng muốn lưu ý một số thông báo cần biết như sau:

  - Đối tượng hòa mạng sim học sinh Vinaphone: Học sinh đang theo học tại tất cả các trường và dưới 18 tuổi.

  - lệ phí hòa mạng:

  + một khi chưa có sim Vinaphone, bạn đang muốn mua sim mới: chi phí 50.000 đồng/sim

  + một khi đã có sim Vinaphone và thực hiện chuyển đổi sang sim học sinh: FREE

  - địa điểm hòa mạng sim học sinh Vinaphone: bất kể điểm giao dịch, trung tâm Vinaphone trên việt nam.

  - Mỗi học sinh chỉ được hòa mạng 1 sim học sinh Vinaphone.

  Trên đây là phần hướng dẫn thông tin rành mạch về giải pháp đăng ký gói dịch vụ MAX100 Vinaphone cho thuê bao học sinh, cách thức gia hạn gói cước MAX100 Vinaphone cũng như thông tin rành mạch về số tiền phải trả cước, tốc độ lên mạng internet khi hạ băng thông của gói MAX100. Chúc quý khách đăng ký gói dịch vụ giá trị gói MAX100 cho điện thoại của mình!

  >>> Xem thêm: các bước tiến hành đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu cực cao tại đây: https://doithe66.com/dich-vu-doi-the/lam-cach-nao-de-doi-the-cao-sang-tien-mat-nhanh-1193.html
   

Chia sẻ trang này