Giới thiệu dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc uy tín của Quý Nam

Thảo luận trong 'Giao Nhận - Vận Chuyển' bắt đầu bởi tunght, 11/5/18.

Chia sẻ trang này

 1. tunght
  Offline

  tunght New Member

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hcm
  Công ty có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng thái độ tận tâm, hotline 0909 181 545 sẵn sàng tư vấn quý khách về dịch vụ.

  [​IMG]

  – Với 2 kho tại Trung Quốc, cụ thể tại Bằng Tường và Quảng Châu, thuận tiện cho việc nhận hàng ở địa chỉ gần nhất. Tại Việt Nam, văn phòng Quý Nam đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, hỗ trợ đưa hàng về gần địa chỉ cư trú của quý khách để tiết kiệm thời gian và chi phí.

  – Hàng gửi nhanh và liên tục hàng ngày. Hàng hóa được vận chuyển qua hệ thống chuyển phát hoàn chỉnh, chuyên nghiệp

  – Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc không hạn chế khối lượng, số lượng. Chuyên phục vụ cho các cửa hàng, công ty kinh doanh hay nhập khẩu hàng hóa. Ngoại trừ hàng cấm, chúng tôi không nhận vận chuyển.

  – Có hệ thống tracking trực tuyến để kiểm tra vị trí hàng hóa. Quý khách sẽ được cấp mã hàng, khi cần theo dõi lịch trình, khách sử dụng mã hàng để biết được hàng mình đang được vận chuyển tới đâu.

  – Giao hàng tận nhà, gom hàng tận chợ cho khách hàng yêu cầu. Đảm bảo hàng nguyên đai, nguyên kiện như khi nhận hàng. Hàng về đủ, đúng loại.

  – Có bảo hiểm đối với hàng hóa có giá trị. Nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng. Điều này là nỗ lực để khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Quý Nam.

  – Chính sách ưu đãi từng đối tượng. Khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, khách hàng lâu năm luôn nhận được giá ưu đãi.

  – Quý Nam có nhiều gói dịch vụ đi kèm. Quý khách cần hỗ trợ thông dịch viên khi đi đánh hàng tại Trung Quốc, cần hỗ trợ tìm nguồn hàng uy tín, order hàng Taobao, đặt hàng 1688, mua hàng alibaba…đều được chúng tôi hỗ trợ trọn gói. Chi phí cho cước trọn gói bao giờ cũng tiết kiệm.
   

Chia sẻ trang này